Share-FBShare-TWShare-Line

แค่เห็นก็ตกหลุมรักแล้ว! ที่พูดมาไม่ได้เวอร์นะ แต่มันคือเรื่องจริง ที่สาวๆ ต่างเทใจให้กับกระเป๋า Gucci Soho Disco กัน
และตอนนี้เจ้ากระเป๋ารุ่นนี้ก็จัดว่าอยู่ในท็อปลิสต์ของกระเป๋า Mini Bag ที่ผู้หญิงอยากเป็นเจ้าของกันมากที่สุดอีกใบหนึ่ง ทั้งที่ราคาตกอยู่ที่ 1,190$ หรือประมาณ 36,000 บาท ซึ่งด้วยเรทนี้สามารถซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบที่ใหญ่กว่า จุของได้มากกว่าก็ยังได้ แต่กลับเป็นกระเป๋ารุ่นที่ขายดีมากของ Gucci นะจ๊ะ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
ความกะทัดรัดถนัดมือ บวกกับดีไซน์ที่ดูสวยคลาสสิกใช้ได้ทุกโอกาสนี่แหละ ที่ทำให้กระเป๋า Gucci Soho Disco ไม่เคยตกจากเทรนด์แฟชั่น ไม่ว่าจะผ่านพ้นไปกี่ซีซั่นแล้วก็ตาม เพราะไม่ว่าจะแมตช์กับการแต่งตัวสไตล์ไหนก็สามารถเบลนด์ได้หมดจริงๆ จะเป็นสาวออฟฟิศ สาวหวาน สายปาร์ตี้ สตรีทแฟชั่น หรือจะสบายๆ สไตล์แคชชวล มีแค่ใบนี้ใบเดียวก็เอาอยู่ได้ทุกลุคจริงๆ ลักซ์บรารีรวมลุคเก๋ๆ ให้คุณสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กระเป๋า Gucci Soho Disco มาให้ชมค่ะ

Gucci Soho Disco กับชุดเก๋ๆ ทับด้วยเบลเซอร์ในวันทำงานดูคล่องตัวและมีความไฮแฟชั่นทัน

แจ็คเก็ตเท่ๆ กับกระโปรงพลีทไปกันได้ดีกับ Gucci Soho Disco ที่มาช่วยอัพเกรดให้ลุคนี้ดูโดดเด่นขึ้น

เสื้อยืดลายเก๋ๆ ทับเบลเซอร์หรือแจ็คเก็ตยีนส์ ลุคนี้ได้ Gucci Soho Disco ทำให้ดูเท่และมีคลาสมากกว่าเดิมสาวสวยเซ็กซี่กับเสื้อเบลาส์แบบเปิดไหล่ ลุคนี้ได้กระเป๋า Gucci Soho Disco มาเสริมลุคสาวโบโฮได้น่าค้นหาเข้าไปอีก

สาวหวานที่ชอบแต่งตัวแบบเรียบๆ น่ารักๆ ได้กระเป๋า Gucci Soho Disco มาสะพายสักใบก็มีเสน่ห์ใช่เล่นเลยนะ

มาลงลึกกันที่ดีเทลของกระเป๋ากุชชี โซโห ดิสโกกันบ้าง แม้จะจุของไม่ได้แบบเต็มที่เหมือนย่างกระเป๋าไสตล์Tote bag แต่นั่นก็เพราะเขาดีไซน์มาเพื่อให้พอดีกับสิ่งที่สาวๆ จำเป็นต้องใช้และใส่ลงไปในกระเป๋ารุ่นนี้มากกว่า จึงจัดเป็น Shoulder Bag ที่ไซส์กำลังพอเหมาะ แถมฟังก์ชั่นก็ไม่น้อยหน้า จะใช้เป็นกระเป๋าแบบ Cross Body ก็ได้ หรือจะปรับสายให้สั้นขึ้นเป็น Hand Bag ใบจิ๋ว สำหรับออกงานยังได้เลย
ในส่วนของวัสดุกระเป๋ากุชชี โซโหฯ หลักๆ คือเป็นหนังสัตว์ ตกแต่งด้วยงานปักโลโก้แบรนด์ลงไปที่ตัวกระเป๋า นอกจากนี้ยังเสริมความชิคด้วยพู่หนังสัตว์ เพิ่มความหรูหราด้วยของตกแต่งโลหะสีทองเข้าไปอีก และอย่างที่บอกว่ากระเป๋ารุ่นนี้เขาดีไซน์มาเพื่อให้ใส่ของแบบพอดีๆ แต่ก็ยังอุตส่าห์มีช่องไว้สำหรับใส่โทรศัพท์และกระเป๋าสตางค์นะจ๊ะ ส่วนข้าวของอื่นๆ อย่างเครื่องสำอาง ถ้ารู้จักเลือกเอาที่จำเป็นสักชิ้นสองชิ้นก็น่าจะยังพอใส่ได้แบบสบายๆ
และแม้ว่ากระเป๋ากุชชี โซโหฯ จะเป็นรุ่นที่ฮ็อตเวอร์และเป็นที่คลั่งไคล้ของสาวๆ แต่กุชชีก็ยังมีกระเป๋ารุ่นอื่นๆ ที่มีขนาดไซส์มินิอยู่นะ แถมยังได้เสียงตอบรับจาก Gucci Lover เยอะไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น

Padlock small GG shoulder bag


Padlock small GG shoulder bag กระเป๋าสะพายไหล่ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา วัสดุมีทั้งทำจากผ้าใบ GG Supreme เป็นไมโครไฟเบอร์เคลือบผิวพิมพ์ลายโมโนแกรมของกุชชี ตัวสายสะพายเป็นโซ่สีทองตัดเย็บผสมผสานกับหนังสีดำ และตกแต่งด้วยโลหะสีทองที่ตัวล็อคกระเป๋า รวมถึงสายสะพายที่เป็นโซ่สีทองเช่นเดียวกัน ซึ่งในซีรีส์นี้ยังมีอีก 1 รุ่นให้เลือกคือ Padlock Bee Star small shoulder bag ที่มีให้เลือกถึง 2 สีคือ สีดำและสีขาว โดยมีความโดดเด่นที่พื้นผิวหนังพิมพ์ลายตัวผึ้งและดาวสีทองเมทัลลิกที่เตะตาเอามากๆ

GG Marmont matelassé mini bag


มาต่อกันที่กระเป๋า Gucci รุ่น GG Marmont matelassé mini bag ขวัญใจสาวๆ ที่หลงรักความกระทัดรัด เรียบง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยความหรูหรา ช่วยเสริมลุคให้การแต่งตัวดูอ่อนโยนและมีคลาสมากขึ้น ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นฮิตที่ทั้งนักแสดงไทยและต่างชาติต่างเทใจให้อีกเช่นกัน แถมยังมีให้เลือกหลากหลายสีกว่ามาก ทั้งขาว,ดำ,เหลือง,Light Blue,Dustky Pink และ Light Pink

Ophidia mini transparent bagเพิ่งเปิดตัวในคอลเล็คชั่น Cruise 2019 และก็ได้รับเสียงฮือฮาไม่แพ้รุ่นมินิไหนๆ สำหรับกระเป๋าไซส์เล็กที่แบรนด์กุชชีฉีกแนวมาเล่นสนุกในแนวสตรีทมากขึ้นกว่ารุ่นลายโมโนแกรมและ Black Suede โดยในรุ่น Ophidia mini transparent bag จะเป็นกระเป๋าที่เน้นสีสันสะดุดตา สื่อถึงความรักอิสระอย่างเปิดเผย ตัวกระเป๋าทำด้วยวัสดุไวนิล มีด้วยกัน 2 สีคือ ชมพู Fuchsia และ Pink Transparent ตกแต่งด้วยลายทางสีเขียวแดง ประดับโลหะสีทองที่เป็นตัวอักษร GG ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของกุชชี


GG Marmont mini round shoulder bag

ตะกี้ว่าหมากแล้ว แต่รุ่นนี้คือเพิ่งสะเด็ดน้ำต้อนรับ Pre Fall 2019 นี้เอง ด้วยรูปทรงเด่นเด้งสะดุดตาของกระเป๋าหนังเกรดเยี่ยมที่ดีไซน์เป็นทรงวงกลม ตกแต่งด้วยสายสะพายโซ่และชิ้นส่วนโลหะ Double G สีทอง แถมมีสีให้เลือกมากถึง 5 สี คือ Cognac,Hibiscus Red,Black,Beige/Black
ทำให้กระเป๋า GG Marmont mini round shoulder bag กลายเป็นกระเป๋าที่กำลังโกยความนิยมและสะตุ้งสตางค์ของสาวๆ ที่ชอบกระเป๋าไซส์มินิแบบไปต่อไม่รอแล้วนะอยู่ ณ ขณะนี้ คลิกชมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.luxbrary.com


Source of image:

https://www.gucci.com/us/en/ca/women/handbags-c-women-handbags
https://www.blameitonmei.com/twirl-worthy-for-san-francisco-long-pleated-dress-denim-jacket/
https://fashionjackson.com/a-stylish-way-to-wear-black/
https://www.net-a-porter.com/us/en/product/1122544/gucci/soho-disco-textured-leather-shoulder-bag
http://thequarterlifecloset.blogspot.com/search?updated-max=2014-08-25T07:04:00-07:00&max-results=7&start=79&by-date=false
http://wheretoget.it/look/4345061